Menu

Heroes League war of legends: สงครามเหล่าฮีโร่ (Dot arena สไตล์ยุโรป)

ads-banner

Heroes League war of legends:

สงครามเหล่าฮีโร่ (Dot arena สไตล์ยุโรป)

Untitled-1-04

มากมายก่ายกองจริงๆ สำหรับเกมส์แนวนี้  มาจากฝั่งจีนบ้าง เจแปนบ้าง ยุโรปบ้าง เกมส์มือถือ แนวนี้ก็ทยอยเปิดกันอย่างไม่ลดละ วันนี้ผมก็มีอีกเกมส์ที่มาในแนว Dot arena อีกหนึ่งเกมส์เช่นกัน มันชื่อเกมส์ว่า Heroes League war of legends ชื่อแกจะยาวไปไหน วันนี้จะมารีวิวเกมส์นี้ให้ชมกันครับ หาโหลดเกมส์ได้ในระบบ Android 

Untitled-1-01

ภาพสวยดี

Heroes League war of legends  เกมส์แนว Action RPG หรือใครที่เคยเล่น Dotarena, Hero Charge เมื่อเล่นเกมส์นี้ก็จะเล่นได้สบายๆเลย เพราะว่า ระบบนั้นเหมือนกันมาก แม้ภาพตัวละครบางตัวจะดูไม่ออกว่าเอามาจาก Dota แต่ด้วยอารมณ์ เอฟเฟค สกิล โดยรวมนั้นให้อารมณ์ของ Dota แน่นอน

Untitled-1-03

Effect เกมส์นี้สวยนะ

ระบบเกี่ยวกับฮีโร่

ฮีโร่เริ่มต้นได้มาหนึ่งชุดเหมือนกันทุกคนครับ และเราต้องเล่นไปเรื่อยๆ  เพื่อสะสมเศษวิญญาณหรือเปิดกล่องเพื่อรับฮีโร่ กล่องในเกมส์นี้ก็เช่นกันมีแบบเปิดฟรีวันละ 5 ครั้ง และแบบเสียเงิน(ของดีกว่าอยู่แล้วครับ)

  • ฮีโร่ตัวดีๆ หาได้จากในแมพแต่เก็บกันนาน
  • เปิดเพชรครั้งแรกรับฮีโร่เลย 1 ตัว

ระบบพวกฮีโร่นี้ก็อย่างที่ผมบอกครับ ว่าวิธีการเล่นนั้นเหมือนกับเกมส์ที่ยกมาอย่าง Dotarena, Hero Charge

รายละเอียดที่น่าสนใจ

– การเก็บสะสมฮีโร่ และการอัพเกรดชอบครับ มันลุ้นดีว่าจะเป็นตัวอะไร
– ระบบ Skill ที่เกมส์นี้ไม่เป็นรอง Dot arena เลย
– จังหวะการเล่น สปีดเกมส์ระดับเดียวกับ Dot arena
– Effect โครตดี เกมนี้เท่ตั้งแต่สกิลเลเวลแรกๆเลย

Untitled-1-02

3 เกมส์นี้เกมไหนน่าเล่นที่สุด

  • Dot arena
  • Hero ChargeHeroes
  • League war of legends

 

ผมยังมองว่า Dot arena น่าจะเด็ดสุด แต่ถ้าเทียบกับ Hero Charge แล้วเกมส์นี้เอาอยู่ครับ เพราะถึงแม้จะมาทางยุโรปเหมือนกัน แต่เกมส์นี้สวยกว่าเยอะ แลดูน่าเล่นกว่าเป็นกอง หรือถ้าใครจะมาเทพเกมส์นี้ เริ่มเติมเกมส์นี้ก็น่าลองครับ เพราะเกมส์ยังเพิ่งเปิดและเราน่าจะเติมสู้ได้ไม่ยาก

เกมส์นี้ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้ครับ แนะนำว่าถ้าจะเล่นให้ดูภาพเอาดีกว่าครับ เพราะระบบมันค่อนข้างเหมือนๆกันหมด หากใครที่ชอบเกมส์แนวนี้อยู่แล้ว ก็น่าลองครับ หรืออยากลอง เกมส์มือถือ ใหม่ๆ ก็จัดเกมส์นี้ได้เลยมันเพิ่งเปิด

DOWNLOAD

download

android

รับข่าวสารเกมส์มือถือก่อนใคร ADD Line@  มาเป็นเพื่อนเราใน ได้ที่ : http://bit.ly/1KOIr01
หรือกลุ่ม Facebook ” คนเล่นเกมส์มือถือ” ได้ที่: http://on.fb.me/1ODUWbZ

Heroes League war of legends: สงครามเหล่าฮีโร่ (Dot arena สไตล์ยุโรป) มากมายก่ายกองจริงๆ สำหรับเกมส์แนวนี้  มาจากฝั่งจีนบ้าง เจแปนบ้าง ยุโรปบ้าง เกมส์มือถือ แนวนี้ก็ทยอยเปิดกันอย่างไม่ลดละ วันนี้ผมก็มีอีกเกมส์ที่มาในแนว Dot arena อีกหนึ่งเกมส์เช่นกัน มันชื่อเกมส์ว่า Heroes League war of legends ชื่อแกจะยาวไปไหน วันนี้จะมารีวิวเกมส์นี้ให้ชมกันครับ หาโหลดเกมส์ได้ในระบบ Android  Heroes League war of legends  เกมส์แนว Action RPG หรือใครที่เคยเล่น Dotarena, Hero Charge เมื่อเล่นเกมส์นี้ก็จะเล่นได้สบายๆเลย เพราะว่า ระบบนั้นเหมือนกันมาก…

GAME RATING

ภาพ - 8.2
GAMEPLAY - 7.5
ความสนุก - 7
ความคุ้มค่าในการดาวโหลด - 6
คะแนนจากผู้เขียน - 7.5

7.2

7

Appgamestation.com
รวบรวมเรื่องราวข่าวสาร, รีวิว, เทคนิค(โหดๆ) ของเกมส์มือถือ และบทความสำหรับคอเกม ขำขัน ของเหล่าเกมเมอร์ตามสไตล์คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือมันส์! / เกมไทย

thai-game Poke-saga