Menu

EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า อัพเดทครั้งใหญ่ เพิ่มอุปกรณ์เข็มขัดใหม่ ลุ้นรับของแรงเพียบ!

ads-banner

: จักรพรรดิเหล็กกล้า อัพเดทครั้งใหญ่
เพิ่มอุปกรณ์เข็มขัดใหม่ ลุ้นรับของแรงเพียบ!

- เพิ่มไอเทมเข็มขัดสัตว์ป่า, เข็มขัดคนนอกกฎหมาย และเพิ่มเพดานเลเวลสูงสุดที่เลเวล 55
เพิ่มโหมดผจญภัยซีซั่น 3 บทที่ 6 และเพิ่มภารกิจราเวนใหม่! หน้า 14 – 15
- ติดตามกิจกรรมอีกมากมายจากเน็ตมาร์เบิ้ล ไอเทมเด็ด ๆ อย่างเข็มขัดระดับตำนาน และของรางวัลอีกเพียบ  

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศว่า เกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สุดฮิตอย่าง EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า อัพเดทครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัดใหม่ ภารกิจใหม่ และเพิ่มเพดานเลเวลสูงสุด ที่จะมาพร้อมกับกิจกรรมฉลองอัพเดทอีกเพียบ!

มีทั้งอุปกรณ์ใหม่แกะกล่องอย่างเข็มขัดสัตว์ป่า และเข็มขัดคนนอกกฎหมาย ซึ่งแต่ละตัวละครจะได้รับชิ้นส่วนสำหรับอัพเดทอุปกรณ์ใหม่ถึง 2 ชิ้น สำหรับการลดพลังโจมตี เข็มขัดสัตว์ป่าจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งและเพิ่มค่าป้องกันให้แก่ตัวละคร ในขณะที่เข็มขัดคนนอกกฎหมายจะช่วยทำให้การต่อสู้ของคุณมันส์ได้กว่าเดิมด้วยการเพิ่มอัตราการโจมตีแบบคริติคอล

อัพเดทคราวนี้ยังขยายเพดานเลเวลสูงสุด จาก 50 เป็น 55 และสำหรับผู้ที่สามารถอัพเลเวลและไต่ระดับไปจนถึงเลเวล 55 จะได้รับของรางวัลพิเศษในแต่ละเลเวลอีกด้วย เช่น ตั๋วเลือกอาวุธเวทมนตร์ระดับเทพเจ้า

นอกจากนี้ EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ยังเพิ่มโหมดผจญภัยซีซั่น 3 บทที่ 6 และเพิ่มภารกิจราเวนใหม่ หน้า 14 – 15 ผู้เล่นที่สามารถเคลียร์บทที่ 6 จะได้รับตั๋วเลือกเข็มขัดระดับวีรชนทันที! ส่วนผู้ที่ทำภารกิจราเวนในหน้า 14 – 15 สำเร็จ รับไปเลยเครื่องป้องกันพินาศระดับตำนาน

เน็ตมาร์เบิ้ลยังเสิร์ฟกิจกรรมต้อนรับอัพเดทอีกมายมาก อาทิ ผู้เล่นที่สะสมลูกแก้วสีแดงจากมังกรแดงจากกิจกรรมล่าบอสมังกร รับไปเลย ตั๋วเลือกอาวุธระดับวีรชน-ระดับเทพเจ้า หรือ ตั๋วเลือกอาวุธพินาศระดับวีรชน-ระดับเทพเจ้า

ยิ่งไปกว่านั้น! ผู้เล่นทุกท่านยังสามารถลุ้นของรางวัลแรง ๆ จาก EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ได้ทั้งอาวุธพินาศ, เข็มขัดระดับตำนานชิ้นใหม่ และวัตถุที่ส่องแสงจากกิจกรรม “ใช้โหมดออโต้เคลียร์เพื่อรับกระเป๋านำโชคของโมเกิ้ล”, “เปิดกล่องอุปกรณ์พิเศษ x11 รับไปเลยเข็มขัดใหม่แกะกล่อง” และ “เปิดวัตถุที่น่าสงสัย ลุ้นรับวัตถุที่ส่องแสง”

 

EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั่วโลกผ่าน Google Play และ App Store
App Store: https://itunes.apple.com/app/id996345745
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.ravgl

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ 

Official website : http://evilbane.netmarble.com/th
Facebook page : https://www.facebook.com/EvilBaneThailand

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป (เน็ตมาร์เบิ้ล) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย เป็นผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 3,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ เซเว่นไนท์ (Seven Knights), EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า/RAVEN, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich) และ Stone Age Begins ปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.com

ในส่วนของเน็ตมาร์เบิ้ลไทยแลนด์นั้นได้เปิดให้บริการเกมมือถือเวอร์ชั่นภาษาไทยหลากหลายเกม ไม่ว่าจะเป็น เซเว่นไนท์ (Seven Knights), EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า/RAVEN, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), Stone Age Begins และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเกมพีซี เช่น Mstar และเกมเศรษฐีอีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

ตามไป Like Facebook กันเต๊อะ

ADD LINE เกมใหม่ๆ รีวิว มันๆ

 

Appgamestation.com
รวบรวมเรื่องราวข่าวสาร, รีวิว, เทคนิค(โหดๆ) ของเกมส์มือถือ และบทความสำหรับคอเกม ขำขัน ของเหล่าเกมเมอร์ตามสไตล์คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือมันส์! / เกมไทย

thai-game Poke-saga